• Ngôn ngữ :
  • English Vietnamese
Hỗ trợ trực tuyến
vnnsco  
Bộ phận Kinh Doanh
vnnsco  
Bộ phận Kỹ thuật
HOTLINE :
0909813668

Công ty cổ phần Thiết bị y tế Minh Châu là đơn vị nhập khẩu, đại lý độc quyền và đại lý phân phối các trang thiết bị y tế kỹ thuật cao, các sản phẩm y sinh học, dược phẩm chất lượng từ Mỹ, Châu Âu (Đức, Anh, Italia, Tây Ban Nha), Nhật Bản, Hàn Quốc.

Công ty  CP TBYT Minh Châu có mạng lưới quan hệ rộng rãi với các đối tác uy tín nước ngoài, với hệ thống tư vấn chiến lược xây dựng và phát triển chuyên nghiệp hỗ trợ bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. 

Với đội ngũ cán bộ năng động, có trình độ và tâm huyết với nghề, chúng tôi không chỉ mong muốn đem những thiết bị y tế công nghệ cao tới Việt Nam mà còn mong muốn xây dựng một hệ thống các chương trình đào tạo và chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp với mục tiêu khai thác hiệu quả, đúng công suất và chức năng các thiết bị hiện đại, tiên tiến này; đảm bảo hoàn thành tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Chúng tôi tin tưởng vào những bước đi đúng hướng và vững chắc của mình trên con đường phát triển trong ngành y tế và mong muốn sẽ đóng góp được cho xã hội nhiều giá trị thiết thực và hiệu quả.

     women-shaking-hands1-(1).jpg       Business_concept_design_CGk-(1).jpg